Dịch vụ sữa chữa máy lạnh cũ

Trung tâm MÁY LẠNH CŨ HCM .COM chuyên sua may lanh tận nhà tại TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên sửa máy lạnh với 10 năm kinh nghiệm...

Ở Việt Nam, máy lạnh được người dùng sử dụng ngày càng nhiều, bởi điều kiện khí hậu, môi trường, công việc bắt buộc. Vì vậy những dịch vụ sua may lanh ngày càng nhiều. Để đáp ứng như cầu đó, Điện lạnh MÁY LẠNH CŨ HCM .COM đã khẳng định cho mình một vị trí tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực điện lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sua may lanh.
 
Để có được sự tin tưởng và tín nhiệm của người dùng, anh Phong, chủ trung tâm luôn tự tin khăng định với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và tuân thử quy định chúng của cửa hàng. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng là trên hết, phục vụ tận nhà, không ngại gần xa, khỏi lo về giá.
 
sua may lanh
 
Sự cố máy lạnh thường gặp
 
- Nguyên nhân có thể tự sửa chữa: dứt cầu chì, hư CV, hư đường dây điện do dứt, quá tải, remote hư, đầu nóng để không thoáng ... Hướng xử lý nếu bạn biết chút ít về điện để kiểm tra đường dây, cầu chì, đèn remote, vị trí đặt đầu nóng ...
 
- Nguyên nhân không thể tự sửa chữa: máy lạnh đóng tuyết, ống đồng bị xì, hết gas, vang gas hở, đuôi nóng không chạy, đèn đầu lạnh không sáng ... Những vấn đề này bắt buộc bạn phải cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này kiểm tra, và những trung tâm uy tín để sửa chữa vì có thể sẽ bị lại, hoặc gặp lại trục chặt, sự cố vì chế độ bảo hành 6 tháng hoặc 1 năm như Trung tâm Điện lạnh MÁY LẠNH CŨ HCM .COM của chúng tôi.
 
Vì sao chọn Điện lạnh MÁY LẠNH CŨ HCM .COM
 
Đó là được sự đánh giá cao của khách hàng khi sử dung dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ:
 
Chị Hằng nhà ở chung cư Quận 7 chia sẽ: Luôn hài lòng với những anh nhân viên đến sửa chữa, luôn vui vẽ, lịch sự khi đến nhà. Sự tận tính giúp đỡ giải đáp thắc mắc của tôi làm tôi rất hài lòng về công ty chúng tôi
Công ty TNHH tin học Phát Tính  (Bình Dương) nhận xét: Giá cả dịch vụ trọn gói bên MÁY LẠNH CŨ HCM .COM hợp lý, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đúng cam kết, hỗ trợ nhiệt tình làm tôi an tâm về vấn để máy lạnh của công ty.
Tận tâm với nghề
 
Nếu nói đến uy tín, tin tưởng thì anh Phong, chủ cửa hàng chia sẽ: Nếu ai găn bó hơn 10 năm với nghề, thì điều đầu tiên mà họ vẫn còn tồn tại là chứ Tâm. Nó được khách hàng khẳng định qua sử dụng, cảm nhận, và đánh giá.
 
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua may lanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi dù chỉ 1 lần. MÁY LẠNH CŨ HCM cam kết cho quý khách có được một dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách nhất và đảm bào cho quý khách đạt được sự uy tin, chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố và trải dài các tính lân cận.
 
Tin thần và trách nhiệm của nhân viên
 
- Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên sua may lanh của chúng tôi luôn có tin thần nhiệt tình vì công việc, phải hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Dù gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra thì trước tiên phải có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao.
 
- Nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng nên gọi ngay về trung tâm để giải quyết.
 
- Quy trình từ lặp đặt, kiểm tra đến sử dụng được nhân viên làm đúng kỹ thuật, đúng qui trình của cửa hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng. Kiểm tra tổng quan khi hoàn tất theo đúng trách nhiệm của nhân viên.
 
Dịch vụ sửa chửa máy lạnh
 
- sua may lanh tại nhà
 
- Sửa chữa khi khách hàng đã được tư vấn nguyên nhân, thời gian sử chữa, và giá
 
- Khắc phục sự máy lạnh khi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 
- Kiểm tra, báo giá tận nhà khi khách hàng có như cầu, báo giá ngày khi xem
 
- Miễn phí lắp đặt, vận chuyển khi khách hàng sử dụng dịch vụ
 
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
- Hỗ trợ khắc phục sự cố máy lạnh đơn giản mà người dùng có thể làm
 
- Hỗ trợ báo giá dịch vụ khách hàng cần
 
- Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng
 
- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chửa máy lạnh
 
 
 
SUA MAY LANH TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH MÁY LẠNH CŨ HCM .COM - Kinh doanh 1  0986014661  /Kinh Doanh 2  0976645861  /Tư Vấn Và Bảo Hành  093.8883.786
 
 
Các dịch vụ khác :
Máy lạnh cũ
Thu mua máy lạnh cũ
Lắp đặt, bán máy lạnh cũ
Vệ sinh máy lạnh
Lắp máy lạnh
Sửa máy giặt
Sua may lanh
Sửa tủ lạnh
Máy lạnh cũ
Sửa máy nước nóng
Bán máy lạnh cũ
Bán máy lạnh nội địa Nhật
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 0986014661 My status My status
Kinh Doanh 2 0976645861 My status My status
Tư Vấn Và Bảo Hành 093.8883.786 My status My status
Kinh Doanh 3 0862748949 My status My status
Kinh Doanh 4 0932170924 My status My status
Tư vấn kỹ thuật 0986014661 My status My status