Lắp đặt máy lạnh cũ hợp phong thủy nhà ở

Lắp đặt máy lạnh cũ sao cho phù hợp với phong thủy để tăng sức khỏe cho bạn và gia đình.

Việc lắp đặt máy lạnh cho phù hợp với phong thủy của nhà ở rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và các thành viên khác trong gia đình. Dưới đây điện lạnh Toàn Thắng sẽ nêu ra một số điều cần tránh khi lắp đặt máy lạnh trong nhà nhé!

Lắp đặt máy lạnh cũ hợp phong thủy

-  Tránh lắp đặt máy lạnh cũ ở phía trên ghế sofa trong phòng khách

Phòng khách là nơi ngôi nhà bạn thường có các vị khác lui tới, và ghế sofa là chỗ để chủ nhà ngồi tiếp chuyện với các vị khách của mình. Máy lạnh mang hơi hàn, do đó nếu để hơi lạnh từ máy lạnh thổ trực tiếp vào các vị khách không những gây khó chịu mà trong phong thủy điều này còn là không nên. Đặt máy lạnh cũ như vậy sẽ khiến gia đình bạn mất chỗ dựa vững chắc ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu có thể bạn hãy chuyển ghế sofa đi hướng khác nhé để hợp phong thủy. Nếu bạn không tin phong thủy thì cũng tránh hơi lạnh thổi trực tiếp vào người gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

-   Để hơi lạnh thổi thẳng vào bếp

Như đã nói ở trên máy lạnh mang tính hàn, trong bếp thì có nhiều năng lượng hỏa. Nếu gió máy lạnh của bạn thổi thẳng vào bếp thì sẽ làm giảm năng lượng hỏa trong bếp. Xét về thực tế thì hơi lạnh sẽ làm nhanh nguội đồ ăn làm bữa ăn không ngon miệng nữa.

-  Không nên lắp đặt máy lạnh cũ đối diện cửa chính

Đặt máy lạnh đối diện cửa thì tài vận của gia đình bạn sẽ bị thổi đi hết. Cửa chính là nơi các luồng khí tốt đi vào nếu như máy lạnh lắp đối diện sẽ làm cho các luồng khí không được tụ lại mà bị thổi đi.

-  Theo hướng từ trong ra ngoài của ngôi nhà, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long, phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ. Trong phòng, nếu đặt máy lạnh phạm Bạch Hổi thì gió từ máy lạnh được ví như hơi thở của hổ, điều này đễ gây bất hòa giữa vợ chồng. Nếu máy lạnh nhà bạn đã đặt ở bên phải căn phòng thì bạn có thể lắp một cái quạt đối diện hướng đó để hóa giải.

            >> Xem thêm lắp đặt máy lạnh cũ phù hợp với phòng ngủ

 Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết cách lắp chiếc máy lạnh cũ của mình như thế nào cho hợp phong thủy nếu bạn là một tín đồ của phong thủy nhé!

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 0986014661 My status My status
Kinh Doanh 2 0976645861 My status My status
Tư Vấn Và Bảo Hành 093.8883.786 My status My status
Kinh Doanh 3 0862748949 My status My status
Kinh Doanh 4 0932170924 My status My status
Tư vấn kỹ thuật 0986014661 My status My status